Khu đô thị Gateway Thảo Điền chỉ định nhà thầu chính

Hai chủ đầu tư SonKim Land và Hamon Developments đã lựa chọn Cofico làm nhà thầu chính cho Gateway Thao Dien. Mace sẽ là đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thi công cho dự án Gateway Thao Dien.

Hiện tại phần móng cọc của Gateway Thao Dien do 1 nhà thầu trước đó thi công theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục thi công, dự án sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi xây dựng dự án, đảm bảo đúng thời gian được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu cho biết.

Cofico là một trong những nhà thầu lớn, danh tiếng trong cả 2 lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty Cofico có bề dày kinh nghiệm 40 năm thực hiện vô số công trình cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu chung cư hiện đại ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng chung cư, chủ đầu tư còn chọn lựa nhiề đơn vị tên tuổi và uy tín để thực hiện dự án. Ví dụ như công ty Mace (Anh) sẽ đảm nhiệm dự án được phát triển đúng thời gian với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là 1 trong những công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động ở 70 quốc gia trên khắp thế giới, có kinh nghiệm cao trong việc triển khai những dự án cao tầng.

CEO SonKim Land- Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết công ty đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được triển khai nghiêm ngặt bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án Gateway Thao Dien là công ty BK Asia Pacific, hai tên tuổi có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

Ông Quốc cho hay: ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án Gateway Thảo Điền tọa lạc tại khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,bao gồm 439 nhà ở thông minh, 85 chung cư dịch vụ và 22 nhà ở siêu sang. Bên cạnh việc những căn hộ chung cư, Gateway Thao Dien còn sở hữu nhiều dịch vụ, tiện tích.

Những chung cư bố trí từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế thông minh với trang thiết bị nội thất hiện đại. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liên hoàn tạo thành môi trường sinh sống chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …