The Golden An Khánh mở bán với giá tốt

Chủ đầu tư xếp chi trả thành 8 đợt, trong đó đợt đầu chỉ trả 20%, khoảng 35 triệu đồng là khách hàng có thể ký hợp đồng mua chung cư diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị căn hộ còn lại bạn sẽ được vay gói ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Căn hộ The Golden An Khánh hiện có giá từ 11,8 triệu đồng /m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng cư dân phải thanh toán tối đa khoảng 4 triệu đồng.

The Golden An Khánh tọa lạc ở lô HH6 thuộc khu đô thị Nam An Khánh, ở ngay cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Với tổng diện tích 23.887m2, Dự án được thiết kế gồm 3 khối chung cư cao tầng gồm trong đó 2 tòa chung cư cao 18 tầng, một block nhà cao 40 tầng với 816 chung cư.

Mỗi tòa có kiểu dáng riêng với hệ thống tiện ích đồng bộ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được dành riêng cho không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Khu nhà 40T có hai tầng hầm rộng 21.640m2 được dùng để đậu xe, khu dịch vụ, office, khách sạn tạo thành một hệ thống tiện ích khép kín cho người dân.

Với mong muốn đem đến cho cư dân cuộc sống thoáng mát và hòa quyện với thiên nhiên, 100% chung cư ở đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được kiến thiết nhiều khoang mở tạo sự thoáng đãng, đối lưu không khí tốt. Tất cả các cửa sổ, hướng cửa và ban công được sắp xếp hợp lý mang lại ánh sáng tự nhiên vào mọi nơi của chung cư . ( Click xem thêm: Can ho cao cap luxcity )

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …