Địa chỉ bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4 giá siêu rẻ trong Hồ Chí Minh

Sẽ có ngày nào đó bạn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, đảm bảo quý khách thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể dùng ngay các tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách sẽ không làm được gì. Nếu không biết, bạn có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa thôi. Gặp tình huống này bạn chỉ cần unlock mở mạng chiếc smartphone của mình thì bạn có thể dùng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần bẻ khóa, unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của quý khách hàng là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì điện thoại sẽ bị khóa và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng giải mã, unlock điện thoại iPhone không hề giống như các loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có cách bẻ khóa khác nhau. Khi bạn mang điện thoại đến với cửa hàng Huy Dũng Mobile các kỹ thuật viên sẽ test cẩn thận và đưa ra phương án bẻ khóa thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách hàng đang dùng.

Nếu quý khách đang gặp trường hợp này đừng chần chừ, hãy đến với Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm: unlock iphone 4

 

 

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục1 Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …