Him Lam Chợ Lớn Quận 6 hút khách với khuôn viên đẹp

Dự án khu chung cư đẳng cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là điểm sáng của thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Khu căn hộ đẳng cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là tâm điểm thị trường.

Có được thành quả đó là nhờ vào các ưu thế riêng biệt nhà sắp được bàn giao, chính sách trả chậm 5 năm và những tiện ích hiện đại đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện phần móng dự án là có thể chào bán chung cư. Nhưng, nếu mua các dự án kiểu này thì người mua phải đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thành chung cư. Do đó, sự lo lắng về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp người dân “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với dạng chung cư hoàn thiện rồi mới mở bán như dự án Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan tất cả lo toan. Vì ngay trong thời điểm mua, cư dân có thể chứng kiến thực tế chung cư theo cam kết của chủ đầu tư. Vì thế, sức hút của việc an cư ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này tốt hơn hẳn các lựa chọn khác trên thị trường.

anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 nhà ở Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được mở bán đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Bên cạnh đó, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/căn hộ nhưng cư dân được sử dụng chính sách chi trả kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Bên cạnh đó, Him Lam Land còn thực hiện phương án cam kết thuê lại chung cư với giá 12- 15tr/tháng giúp khách mua trong 2 năm có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng .

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thi công đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được chủ đầu tư tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với hàng loạt thương hiệu danh tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi… giúp cư dân tuyệt đối hài lòng về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Quan tâm quyền lợi người tiêu dùng và nhằm mang tới không gian an cư thông minh, hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư Him Lam còn quyết định tăng thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn tiệc nướng, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

Với chuỗi 50 tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho người dân đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện thuận tiện cho quá trình học tập của con em cư dân. Đáng chú ý, tất cả những tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào hoạt động ngay từ khi người dân đầu tiên dọn về ở, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …