The Gold View nơi an cư lý tưởng

Người dân chọn mua chung cư dự án The GoldView trong 12 tháng đầu tiên được vay không lãi suất.

Ngày 12/12, tại nhà mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư của dự án khu phức hợp The GoldView – Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vốn cho khách mua The GoldView quận 4.

Theo đó,VPBank hỗ trợ cho khách đặt cọc nhà ở The GoldView vay không lãi suất trong suốt 12 tháng. Với thời gian vay tối đa 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, người mua có thể tự cân đối khả năng tiền và quá trình chi trả vốn 1 cách hợp lý và linh hoạt. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị căn hộ.

The GoldView quận 4 được đánh giá là một trong số những dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay ở trung tâm TP HCM, tiện ích cao cấp và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thời gian qua, đã có nhiều đối tác tài chính mong muốn được hợp tác để hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà ở ở dự án.

Nhưng, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của những đối tác tài chính, Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của dự án The GoldView  Bến Vân Đồn đã quyết định lựa chọn thêm một đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho khách mua The GoldView quận 4.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển được coi là 1 trong số các ngân hàng TMCP ra đời sớm ở Việt nam. Vừa rồi, VPBank đã nhận được nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Điển hình như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho khách vay vốn mua nhà tại nhiều dự án BĐS đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Vì thế, từ ngày 12/12, Khách hàng quyết định mua nhà ở dự án sẽ có thêm lựa chọn hỗ trợ vay tiền từ ngân hàng VPBank bên cạnh Maritime Bank.

Cư dân chọn vay vốn từ ngân hàng Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng chương trình ưu đãi với lựa chọn 2 gói vay ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0% hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị căn hộvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và bạn sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức chi trả mà khách hàng chọn.

Không những thế, khách mua sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của ngân hàng Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, dự án The GoldView quận 4 không chỉ có vị trí ”vàng” mà còn quuy tụ vô số các tiện ích nội khu phong phú với trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Nơi đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh rộng 750m2 cách mặt đất 80m. 3 bể bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của The GoldView cùng TNR Holdings Việt Nam – đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền cam kết sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho quý vị để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp tại trung tâm.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …