Sắp ra mắt căn hộ mẫu Xuân Mai Sparks Tower

Vào ngày 29/11 sắp tới, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức giới thiệu nhà ở mẫu của dự án Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc công bố nhà ở mẫu sẽ giúp cư dân mường tượng cụ thể hơn về tổ ấm tương lai của mình.
Người dân tương lai ngóng chờ căn hộ mẫu

Chọn mua thành công chung cư tại Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình mong đợi tới ngày chủ đầu tư chính thức công bố căn hộ mẫu. Chị Hoa cho biết: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Anh Nam quê ở Nam Định thì lại không giống như chị Hoa, anh cho biết: Anh & những người trong gia đình đã tới tìm hiểu dự án Xuan Mai Sparks Tower khá nhiều lần và cũng dự định sẽ mua chung cư ở đây. Nhưng, anh muốn chờ tới ngày chủ đầu tư khai trương căn hộ mẫu rồi mới xem xét việc “xuống tiền”. Bởi anh Nam được biết, đến ngày ra mắt nhà ở mẫu, chủ đầu tư sẽ có vô số chương trình tri ân cho người dân đăng kí mua nhà ở dịp này sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Và không để người mua phải ngóng chờ lâu, chủ đầu tư dự án Xuan Mai Sparks Tower quyết định vào 29/11/2015 sẽ giới thiệu chung cư mẫu. Căn hộ mẫu hoàn thiện sẽ mang tới cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai-chủ đầu tư cũng cho hay, việc khai trương căn hộ mẫu vào thời điểm này sẽ giúp người mua có góc nhìn hoàn chỉnh hơn về Xuan Mai Sparks Tower cũng như là 1 gợi ý cho quý vị về cách sắp xếp, bày trí nội thất cho không gian sống của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư dự án. Nhân cơ hội công bố chung cư mẫu vào cuối tháng 11 tới đây, chủ đầu tư sẽ tung vô số các chương trình ưu đãi “khủng” cho người đặt mua nhà ở. Với cư dân mua chung cư có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 thuộc dự án Xuan Mai Sparks Tower từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ.

Ngoài ra, trong thời gian này, 100 quý khách đăng kí mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như nhà ở mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Nhất là chương trình bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng dự kiến vào đầu tháng 2/2016.

Bên cạnh các ưu đãi trên, khách mua tham gia buổi Lễ còn có cơ hội có nhiều quà tặng có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.