Sửa iPhone tốt ở đâu?

Sửa iPhone nhanh ở đâu?

Có nên Restore iPhone
Review địa điểm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín
Việc khôi phục cài đặt gốc iPhone còn tốt với Người Sử Dụng nào đã jailbreak máy (có cydia trên màn hình lcd) với việc bạn mua máy ở FPT hay viettel họ sẽ không đồng ý bảo hành cho bạn nếu máy đã jailbreak vì vậy restore iPhone lại giúp mất jailbreak họ chẳng có nguyên do chối từ bảo trì.
Restore iPhone: thường sửa được các lỗi như: điện thoại chạy hay lag, cảm ứng không nhạy… cho nên hãy restore iPhone trước khi nghĩ đến the service chữa trị vì có mang đến cửa hàng, trước hết họ cũng restore iPhone iPhone của người sử dụng nếu nghi ngờ là lỗi ứng dụng thôi, vậy vì sao người sử dụng không tự làm tại nhà.

 

Chính sách bảo hành tốt
Khi đi mua đồ kỹ thuật, đặc biệt là điện thoại cảm ứng, ngoài giá cả sản phẩm, điều quý khách quan tâm nhất là chính sách bảo hành. Tương tự như vậy, khi chữa trị, người dùng cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành, và đưa điều đó vào một trong những tiêu chí cần chú trọng nhất để chọn nơi chữa trị uy tín. 1 chính sách tốt là chính sách bảo hành các mặt hàng trước đó chữa trị phải từ 1-3 tháng tùy thuộc vào lỗi. Có nhiều cửa hàng có chế độ bảo hành “bao test” từ 3 tới một tuần. Tức là 3 đến 1 tuần đầu nếu điện thoại diễn ra lỗi sẽ đồng ý sửa lại không tính phí, nhưng ngoài 7 ngày thì sẽ không còn trách nhiệm. Đây thật sự là chính sách gây khó cho người sử dụng.

 

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục1 Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …