Xưởng may áo thun ở đâu chuyên nghiệp mà giá lại hợp lý?

Tìm được một địa chỉ may áo thun đồng phục đáng tin là một trong những điểm quan trọng khi bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục, áo lớp. Với một cty có kinh nghiệm may áo thun uy tín chúng ta sẽ dễ dàng có được những chiếc  áo thun đồng phục, áo lớp  đẹp, chất lượng.

Là một cơ sở có hơn 10 năm kinh nghiệm may và cung cấp các sản phẩm áo thun khác nhau cho những siêu thị lớn, công ty Gapie Fashion luôn không ngừng cải tiến chất lượng để làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng chọn xưởng may Gapie Fashion  khi có cần may áo thun đồng phục, áo lớp,…

Sở hữu một lợi thế hơn hẳn nhiều công ty may gia công khác đó là nguồn vải được nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên Gapie Fashion luôn nhận được, sở hữu nguồn vải có chất lượng cao với giá rẻ nhất. Cho nên, không khó để hiểu lí do các sản phẩm áo thun được cung cấp bởi Gapie Fashion luôn có giá tốt nhất nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thua kém bất kỳ chiếc áo thun cao cấp nào. ( Click xem thêm: Xưởng may áo thun nam )

13 9KT10BaoAnh139201214475834 1 500x387 Xưởng may gia công áo thun chất lượng, uy tín, giá rẻ TPHCM   Gapie Fashion

Bên cạnh đó, nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho khách hàng, xưởng may gia công áo thun Gapie Fashion đã tiến hành đầu tư xây dựng 1 mô hình sản xuất với quy trình khép kín, có quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002. Do đó những sản phẩm áo thun của Gapie Fashion khi đem đến tay khách hàng luôn được bảo đảm hoàn toàn không vướng lỗi kỹ thuật.

Xưởng may Gapie Fashion luôn mong muốn xây dựng được một sự hợp tác lâu dài với cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu mua sỉ. Xưởng may Gapie Fashion tạo sự tin tưởng, sự yêu  mến cho khách hàng của Gapie Fashion bằng những chiếc áo thun  có chất lượng tốt nhất Bằng các sản phẩm có chất  lượng tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lí, xưởng may Gapie Fashion đã và đang không ngừng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm đại lý.

Xưởng may gia công áo thun Gapie Fashion cung cấp và nhận may các loại áo thun như: áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun công nhân, áo thun cá sấu, áo thun 4 chiều, áo thun trơn, may đồng phục bảo hộ lao động…

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/dWd6mB

Check Also

Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A cao cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Bạn muốn cách tân hoàn toàn cho bản thân mình từ vẻ ngoài đến phong …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.