VIB cho vay vốn lãi suất 0% trong năm đầu tiên khi mua căn hộ EHome 3

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng mua nhà cũng như ổn định về tài chính, Công ty CP Đầu tư Nam Long phối hợp cùng Ngân hàng Quốc tế (VIB) tổ chức dịch vụ cho vay ưu đãi lãi suất 0% dành cho những khách hàng mua căn hộ block A5 của dự án Ehome 3 trong năm đầu tiên của khoản vay. Từ năm thứ 2 trở đi, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn một năm của VIB(cộng 4% một năm) sẽ chính thức được áp dụng cho khách hàng.

Ehome 3 tọa lạc ngay tại phía Tây Sài Gòn, trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM. Khách hàng khi vay mua căn hộ Ehome 3 – Tây Sài Gòn (Block A5) sẽ được đội ngũ nhân viên của VIB hướng dẫn tận tình, chu đáo với thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân nhanh. Song song đó, khách hàng và có thể chủ động trong việc trả nợ cho mình và rút ngắn thời gian tìm hiểu về thông tin lãi suất.

VIB cho biết, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ không phải trả lãi và nợ gốc trong năm đầu tiên của khoản vay. Thay vào đó, sau thời gian ưu đãi, mức cạnh tranh và minh bạch được áp dụng trong lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn một năm của VIB. Ehome 3 – Tây Sài Gòn (Block A5) là căn hộ ưu việt và chất lượng mà VIB dành cho khách hàng cá nhân khi vay vốn.

Bên cạnh đó, để mang lại những tiện ích và giá trị cao cho khách hàng, sản phẩm cho vay với giá trị vay tối đa lên đến 70% hợp đồng mua bán và thời hạn cho vay linh hoạt lên tới 20 năm.

 

Check Also

Phương pháp nào lựa Công ty cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt giá rẻ uy tín nhất

5 cách nhỏ để lựa chọn được chiếc ghế sofa bền chất lượng Chỉ cần …