Ưu đãi khách hàng khi mua dự án Diamond Island

Vào ngày 19/12, chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương)- Kusto Home sẽ ra mắt 2 chương trình ưu đãi cho người mua nhà để sinh sống và cho nhà đầu tư BĐS.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho cư dân có quyết định mua nhà để sinh sống, người mua trả trước 30% giá trị nhà ở sẽ được nhận căn hộ. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi quyết định mua nhà ở Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, quý khách sẽ trả 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị nhà ở) là có thể nhận nhà và chuyển vào sinh sống ngay. Trong suốt gần 24 tháng sau đó, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai dành cho khách hàng là nhà đầu tư, Cư dân đặt cọc chung cư sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản vốn từ 4 tỷ đồng cho nhà ở 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Dự án Diamond Island hiện đã hoàn hoàn thành. Hiện tại 50% cư dân sống tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả những nhà ở dịch vụ ở dự án Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án chung cư hạng sang mang phong cách nghỉ dưỡng có vị trí ở trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án căn hộ hạng sang Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là không gian xanh và các tiện ích chung hướng đến những giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích gồm có công viên xanh rộng 3 héc ta, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn tiệc nướng, bể bơi tràn bờ với tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm thành phố , nơi cư dân có thể ngắm nhìn hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Những căn hộ của dự án Diamond Island có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Giá từ 4 tỷ đồng. Hiện nay giai đoạn một bao gồm 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư Kusto Home tiếp tục dành tặng cho 10 cư dân đầu tiên chọn mua nhà ở quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …