Trung Tâm Thay Mới Cảm Ứng Xiaomi M2a Đáng Tin Cậy

Cơ Sở Thay Mới Mặt Kính Xiaomi M4 Lấy Ngay

Quy Trình Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Xiaomi

Bảo Long Mobile sẽ bảo đảm tỉ mỉ khi khách đến với trung tâm.

  • Sau khi nhận máy từ người tiêu dùng, người thợ sẽ test và đề ra đánh giá về màn hình hiển thị của người dùng, nguyên nhân dẫn đến những vấn đề trên màn hình lcd.
  • phân tách, giải đáp biện pháp xử lý thích hợp nhất, nếu quan trọng thì sẽ thay màn hình hiển thị Xiaomi 6 Plus, 6 cho người sử dụng.
  • thực hiện thay mới màn hình lcd Xiaomi 6, 6 Plus. trong lúc thay thế diễn ra ngay tức khắc trong vòng 45 phút, khách có thể trực tiếp giám sát kĩ thuật viên làm việc.
  • Sau khi thay mới công nhân sẽ cùng quý khách test màn hình lcd thật kĩ để đảm bảo hiệu quả nhất.
  • Trao trả máy lại cho người sử dụng, dán tem bảo hành cho người xài và gặp Gift card.

Với một lực lượng nhân viên trẻ trung và ân cần, chúng tôi tin Cam kết sẽ giải quyết những rủi ro mà bạn đang hoang mang và cố gắng làm vừa ý những người xài khó tính nhất. thay màn hình xiaomi mi3

dịch vụ thay mới màn hình lcd Xiaomi zin chỉ có duy nhất tại cửa hàng Bảo Long Mobile. Đây là địa chỉ chữa trị smartphone tin cậy ở TPHCM. smartphone Xiaomi đang bắt gặp trục trặc hư về màn hình cảm ứng, Tuy vậy người tiêu dùng lại ngại và chưa biết mang đến vị trí nào có dịch vụ tốt sửa. Hãy mau đem lại ngay trung tâm chúng tôi, đảm bảo Sau khi được lắp đặt the service chuyên môn cao của Bảo Long mobile thì người sử dụng sẽ thấy vừa ý. the service thay màn hình Xiaomi lấy ngay.

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …