Tràng An Complex chào bán thành công đợt 3

Trong lễ công bố vừa diễn ra vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 người nộp tiền chọn mua nhà ở.

Định vị ở số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Tràng An Complex là tổ hợp chung cư, văn phòng và vô số dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha. Tràng An Complex  có vị trí thuận lợi giao thông, chỉ 100m là tới đường Hoàng Quốc Việt, tiếp giáp với tuyến giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư phát triển, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km. Trục đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào sử dụng. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, chính vì vậy thời gian di chuyển từ Dự án tổ hợp chung cư Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút.

Dự án tích hợp đồng bộ các tiện ích hiện đại, đặc biệt chú ý tới khu vực an cư cho người dân bằng cách dành gần 60% diện tích để phát triển hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường giao thông nội bộ.

Phát triển từ tháng 1/2015, Tổ hợp nhà ở Tràng An Complex đang được thực hiện đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo. Hiện dự án đạt tốc độ thi công 7 ngày một sàn, trong đó khu Trường Thành (CT2) đã được thi công tới tầng 12, block Trường An (CT1) đã xây tới tầng 12, dãy Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã thi công tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính kết hợp với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Dự án được ngân hàng BIDV ký kết bảo lãnh, đảm bảo chất lượng xây dựng và thời gian thi công. Cư dân khi đặt mua căn hộ tại Tổ hợp căn hộ Tràng An Complex sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. Các nhà ở ở dự án có diện tích linh hoạt, thiết kế thoáng mát, lô gia rộng rãi, phòng khách, phòng ngủ đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Dự án đã tiêu thụ hết gần 500 chung cư.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …