tìm hiểu các mẫu iphone có lớp vỏ độc nhất vô nhị

 

Rộ xu thế độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 giá thành 1,5 triệu tiền việt tại VNánh giá bán

 

cung cấp dịch vụ: thay vỏ iphone 5

biết rằng, để làm được điều này, công nhân phải nắm giữ thuần thạo làm công vụ với các kỹ thuật phát triển, toàn bộ “lòng mề” của sản phẩm phải được tháo tung rồi gắn lại vào vỏ mới. Phương pháp đây khoảng 2 tuần, giá của 1 lần thay vỏ cho iPhone 5S vướn vào khoảng gần 2 triệu tiền việt và trong khi hoàn thiện cũng khá mất thời gian.

thấu hiểu được ý thích này của khách, các trung tâm sửa chữa, cầm tay iPhone đã ngay tức khắc tung ra các dịch vụ biến iPhone 5S thành “iPhone 6 mini”.

Quả thực, tiếng lành lan xa, hiện nay, công vụ độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 đã trở thành xu thế với người dùng điện thoại cao cấp danh tiếng Táo Khuyết. ngoài ra, mức phí cho 1 lần “thay thế áo mới” cũng hợp lí hơn hẳn, giá cho 1 lần độ vỏ chỉ gửi gắm động khoảng 1,5 triệu đồng (đã gồm có cả chi phí công thay mới) và chỉ mất khoảng từ 30 – 40 phút để kết thúc.

“tác vụ độ vỏ iPhone 5S thành 6 không phải điều gì mới, tuy nhiên nó lại tạo ra sự thú vị cho khách. thay mới vì mua iPhone 6, người ta toàn bộ có khả năng có được 1 chiếc “iPhone 6 mini” từ chính chiếc iPhone 5S. đặc điểm khác biệt nhất là kích cỡ của máy cũng vừa vặn tay quý khách hàng mà mức chi phí lại không quá mắc.”

Bên cạnh việc độ vỏ iPhone 5S, Ngọc Long Mobile cũng cung cấp tới khách hàng dịch vụ độ đèn logo quang phát trên chính chiếc “iPhone 6 mini” này với giá thành khoảng 500.000 đồng và đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía quý khách.

 

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …