The Krista Quận 2 bán với giá tốt tại TPHCM

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền kí kết đồng thời cũng lựa chọn nhà phân phối chính thức cho dự án căn hộ cao cấp The Krista TP.HCM vào ngày 24/7 sắp tới  là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) . Theo đó, những cư dân có nhu cầu mua nhà ở dự án The Krista sẽ trực tiếp liện hệ đến hai sàn giao dịch này.

Dự án căn hộ The Krista là dự án nhà ở được thiết kế dành cho những vợ chồng trẻ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền  kết hợp với tập đoàn CapitaLand (Singapore)  cùng thực hiện.

Dự án căn hộ The Krista TP.HCM có vị trí ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM trên khu đất có tổng diện tích 7.585m2, cung cấp 344 căn hộ căn hộ có diện tích 70,28-71,53 m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh và chung cư 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2.

Đa số những nhà ở đều được thiết kế thông minh, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô gia thoáng, khu vực bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt.

CapitaLand còn phát triển đầy đủ hệ thống tiện ích tại dự án The Krista như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

Trong lần mở bán này, tập đoàn CapitaLand có hai phương án bàn giao căn hộ gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với hệ thống thiết bị cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Cư dân có thể chọn chung cư hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu từ cam kết giao chung cư đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho cư dân. Các dự án đã hoàn thành của CapitaLand tại Việt Nam gồm The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho cư dân.

( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …