The Green View bàn giao cho khách hàng vào quý II/2016

Các chung cư dự án The Green View có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, với giá bán 1 căn chỉ từ 1,45 tỷ đồng.

Dự án The Green View tọa lạc ngay góc đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của, quận 8, TP HCM, view ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Nhiều cây cầu lớn kế nối đôi bờ đã thành hình giúp người dân tại đây nhanh chóng đi tới các quận lân cận như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị trí tọa lạc đắc địa ngay cạnh bên dòng kênh Tàu Hũ đã được cải tạo sạch đẹp, Dự án The Green View có khu vực sống xanh mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên. The Green View cung cấp các căn trệt thương mại kết hợp giữa việc sinh sống và kinh doanh, sở hữu hai mặt tiền đường lớn với lưu lượng giao thông đông thích hợp cho những gia đình buôn bán tại gia. Không những thế, căn trệt thương mại cũng sẽ phục vụ các mong muốn hiện đại cho cư dân tại đây. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview quận 8 )

Dự án The Green View Bến Bình Đông được thiết kế độc đáo, vuông vức nên tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí sắp đặt để căn hộ được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công cao lớn.

Dự án The Green View Bến Bình Đông thừa hưởng các tiện ích vốn có của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với vị trí gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận 8, chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và hàng loạt tiện ích hiện đại khác.

Với diện tích đất 1495.9m2, Dự án The Green View Bến Bình Đông có mật độ xây dựng 43%, phần còn lại dành cho thiết kế cây xanh, sân vườn cho người dân và giao thông. Chung cư  được bán với giá từ 1,45 tỷ đồng một căn, diện tích từ 71,4m2 đến 145m2. Căn hộ  bàn giao hoàn thiện với đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp cao cấp.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …