THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 8x uy tín tại đâu

cửa hàng điện thoại Bảo Long được nhận xét là một trong số địa chỉ đáng tin cậy ở khu vực TP.HCM & Hà Nội trong vấn đề sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay, đặc biệt là cửa hàng điện thoại Bảo Long với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề sẽ đem đến cho quí khách những linh kiện chính hãng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá thành cạnh tranh nhất.

Với dòng điện thoại cao cấp hiện nay, đặc biệt là dòng 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/300 thì màn hình là một trong bộ phận đặc biệt và cũng dễ để mắc phải các rắc rốí không mong muốn như: nứt, bể màn hình của máy. Bảo Long mobie đã và đang được tin tưởng với gói dịch vụ thay thế màn hình của máy 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/ 300 với chất lượng tốt và giá thành̉ cạnh tranh trong khu vực.

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 8x uy tín tại đâu

Giá thành́ thay thế màn hình cảm ứng HTC & mặt kính HTC: anh, chị hãy [liên hêgọiđiện đếṇ số điện thoại 0945 34 35 36 (TP.Hồ Chí Minh) hoặc 0969 655 655 (hà Nội) để được kỹ thuật viên của cửa hàng điện thoại Bảo Long hỗ trợ và giải đáp thắc mắc hay vào website:www.baolongmobile.vn để biết thêm thông tin.

Quy trình dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng tại Bảo Long mobie

Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên bắt đầu thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ thực hiện test toàn bộ trước khi trả cho khách hàng.
chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Bảo Long mobie có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Bảo Long

Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong điện thoại vẫn hoạt động tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang dùng thuộc đời nào?Anh,chị có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình bên trong, thay thế màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số điện thoại hoặc đem máy đến cửa hàng điện thoại Bảo Long để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE
Chi Nhánh Miền Nam
Địa chỉ: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp HCM
Hotline: 0945 34 35 36 – 0988.334.338

Nguồn : THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC Desire 816 uy tín tại Sài Gòn

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …