Tập đoàn Vingroup mở bán chung cư Vinhomes Riverside giá ưu đãi

Chương trình đặc biệt và duy nhất dành cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với nhiều chính sách ưu đãi chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup thực hiện giới thiệu tại khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất tại Vinhomes Riverside được thực hiện chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thành đầy đủ nội thất. Số lượng các căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được thực hiện chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, những khách hàng đăng kí mua biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có mong muốn dọn về ở ngay sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị nhà ở với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với những quý khách chưa về an cư ngay sẽ có quyền chọn tham gia chương trình cam kết tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa có vị trí ở phía Đông Nam của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, gần tuyến đường Hoa hồng – một trong các trục đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu hoàn mỹ. Từ khu Hoa Sữa, quý vị dễ dàng trải nghiệm các tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf, Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, bạn và gia đình còn được tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng dân cư đoàn kết. Được đánh giá là 1 trong những đô thị đáng sống bậc nhất Miền Bắc với vị trí thuận lợi, nhanh chóng di chuyển và để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội chỉ cần bỏ ra từ 15 phút , dự án có tất cả những ưu điểm cho sự lựa chọn của quý khách.

=> Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …