Tập đoàn CenGroup chi 3tỷ tri ân cư dân mua dự án

Từ ngày 1/10 đến 31/10, Cengroup dành tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần thưởng cho những cư dân có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015), hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – trực thuộc Cengroup có chương trình tặng quà dành cho các người tiêu dùng đăng kí mua chung cư với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do STDA phân phối.

STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường bất động sản không ổn định trong suốt thời gian qua, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  vẫn chứng minh được vị thế của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối những dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được giao dịch thành công trên thị trường trong năm 2014. Trong 6 tháng đầu năm nay, STDA  có 4.300 giao dịch thành công ở Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến tổng lượng giao dịch của toàn Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch từ nay cho đến hết năm 2015. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

Qua năm 2015, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA   áp dụng các chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp cả nước, phát triển nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đồng thời, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với nhiều chủ đầu tư lớn và đưa STDA  lên sàn chứng khoán… hướng tới mục tiêu phát triển chắc chắn và bền vững trong thời gian sắp tới.

Song song với việc phát triển và phân phối những sản phẩm bất động sản chất lượng, STDA  cũng đang nỗ lực quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Song song đó, STDA cũng liên tục đưa ra nhiều chính sách bán hàng siêu ưu đãi, chương trình quà tặng ưu đãi và giá trị.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …