Sunsquare dự án vượt thời gian

Chủ đầu tư dành tặng ngay một cây vàng SJC và gói nội thất đẳng cấp châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho cư dân đặt cọc căn hộ.

Chủ đầu tư Thăng Long chủ trì chương trình chào bán đợt 3 những nhà ở dự án Sun Square cùng buổi công bố cất nóc các tòa văn phòng của dự án vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tại sự kiện này, Thăng Long sẽ áp dụng các ưu đãi dành cho khách mua, cụ thể là trao ngay một lượng vàng SJC cho 10 người đầu tiên đặt đặt cọc căn hộ và 5 chỉ vàng SJC cho 10 cư dân tiếp theo. Khách hàng còn được nhận được gói nội thất phong cáchchâu Âu trị giá 50 triệu đồng triển khai cho một số nhà ở  tại Sun Square  Hà Nội trong lần mở bán này.

Dự án tọa lạc trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội thuận lợi, tiếp giáp Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Thủ đô, khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao…

Tiện ích bên trong dự án hiện đại với khu vực Club House bao gồm hồ bơi 4 mùa chất lượng cao, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại liền nhau được sử dụng cho các dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của người dân như siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, nhà hàng, bar, cà phê…

Công trình xây dựng tiến hành các biện pháp xây dựng tiên tiến để vừa đảm bảo  thời gian xay dựng vừa đáp  ứng được chất lượng công trình. Thiết kế mặt bằng của dự án hợp lý, số lượng nhà ở  trên một mặt sàn thưa, những căn hộ đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên 1 cách tốt nhất.

Khu nhà ở được trang bị nhiều thang máy phục vụ tốt nhất nhu cầu di chuyển của quý khách. Tỷ lệ thang máy cao với tòa A là 8 căn trên 6 thang máy, còn block B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các cư dân đi lại nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, tất cả bộ tổ hợp 4 block đang xây dựng  vượt tiến độ đề ra, trong đó hai tòa văn phòng 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 năm nay. Tòa căn hộ A và B vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến đang xây dựng lần lượt đến tầng 18 và 20. ( Click xem thêm: Luxcity )

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …