Seasons Avenue sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017

Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue đang xây dựng hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Nằm tại quận Hà Đông, phía Tây Nam Hà Nội, liền kề khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Chẳng hạn như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, giúp cho việc đi tới các khu vực khác trong thành phố trở nên nhanh chóng.

Tổng thể dự án có 4 block nhà ở trên tổng diện tích đất 1,3 ha, được lấy ý tưởng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án Seasons Avenue dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe chứ không có tầng hầm . Dự án có tổng cộng 1.300 nhà ở với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.

Căn hộ tiện nghi Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ căn hộ tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Có 2 loại căn hộ gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và đều là các căn góc.

Những căn hộ vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa căn hộ lại vừa có ban công phục vụ sở thích ngắm cảnh của bạn và gia đình. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích dự án hướng một không gian xanh và hài hòa với môi trường, tạo ra không gian thư giãn hoàn hảo cho bạn. Bể bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang lại cho bạn môi trường luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho gia đình bạn như vườn nướng ngào trời, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Bên cạnh đó còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch tới mỗi hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị hợp đồng trước thời điểm bàn giao chung cư. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, tòa căn hộ đầu tiên dự kiến vào năm 2018 2019 2020 sẽ hoàn thiện và năm 2019 toàn bộ dự án sẽ hoàn thành. ( Click xem thêm: can ho cao cap luxcity )

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …