Resort Novotel Phú Quốc ra mắt nhân dịp năm mới 2016

Vào ngày 18/11/2016 Chủ đầu tư CEO Group sẽ khai trương và đưa vào hoạt động Novotel Phu Quoc Resort .

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort được thi công ở lô đất SR3, có có tổng diện tích rộng 7,3 ha, định vị trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã bắt đầu xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xây dựng xong và kịp giới thiệu đầu tháng 1/2016.

Dự án Novotel Phu Quoc Resort  sở hữu gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển cao cấp, khu giải trí, những nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, phòng tập gym, khu spa, hồ bơi trẻ em hơn 100m2, 2 bể bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Tại dự án còn có 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất quy mô 350 chỗ. Với thiết kế thông nhau của 2 phòng nhỏ sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay các buổi lễ lớn.

Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) là tổ chức được chủ đầu tư chọn lựa quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng với mục đích là mang lại cho du khách hệ thống các dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án được thi công theo những tiêu chuẩn chặt chẽ của Accor, và hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Hiện, Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort nằm tại vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ 5 phút chạy xe là đến sân bay quốc tế Phú Quốc, thuận tiện đi đến khu hành chính của huyện đảo và nhiều địa danh nổi tiếng trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://nhadatkhudong.net/can-ho-opal-riverside-binh-trieu-chung-cu-cao-cap-thu-duc/

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …