Nơi Thay Thế Cảm Ứng Ipad 1 Giờ, Giá Rẻ Tại Quận 10

Dịch Vụ Thay Thế Cảm Ứng Ipad Tin Cậy

thay mới màn hình lcd iPad Mini chính hãng giá cả cực sốc tại Minh Phát Mobile. the service của chúng tôi cực kỳ chuyên môn cao với thời lượng thay mới ngay lập tức, được trang bị phụ kiện chính hãng 100%, bảo hành dài ngày từ 1-12 tháng. Được sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, sản phẩm sau khi thay mới màn hình iPad Mini có uy tín hoàn chỉnh 100%, mặt kính cảm ứng bóng loáng, cảm ứng mướt như mới mua.

Với yêu cầu đặt uy tín về chất lượng the service và sự vừa ý của khách hàng lên nổi tiếng, Minh Phát Mobile luôn làm mới thiết bị, nâng cao năng lực nghề nghiệp kỹ thuật viên nhằm tăng cường chất lượng và uy tín dịch vụ hơn nữa để người xài có thể hoàn toàn hài lòng 100% khi thay thế màn hình cảm ứng tại trung tâm chúng tôi. nhờ vậy mức chi phí the service luôn không bằng lúc trước thị trường và thời gian thay mới màn hình lcd cho iPad nhanh vô cùng chóng và chất lượng, uy tín vật dụng luôn được đảm bảo. thay màn hình ipad 2  thay màn hình ipad 2

Cam kết của Minh Phát khi thay màn hình iPad :

màn hình hiển thị 100% của nhà sản xuất Apple, với chế độ bảo hành 3 tháng .

– quý khách được xem và theo giõi trực tiếp trong khi chữa trị và thay thế màn hình lcd iPad mới cùng nhân viên.
– người xài được test màn hình trước lúc thay mới màn hình cảm ứng iPad mới .
– sau khi đã lắp đặt màn hình mới cho iPad kết thúc, người sử dụng được cộng tác viên hộ trợ kiểm tra và testing màn hình cảm ứng iPad mới với độ vừa ý của khách hàng.
– sau thời gian đã hài lòng với màn hình hiển thị mới, người làm sẽ dán tem bảo trì cũng giống như trao giấy bảo hành màn hình lcd iPad cho người xài an tâm được lắp đặt.
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : 
minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …