Những chất dinh dưỡng quan trọng cho mẹ và bé trong thời gian mang thai

Với quyết định mang thai, mỗi chị em đều đã lo lắng đến các loại thực phẩm cũng như thuốc bổ của mình ngay từ những ngày đầu của thai kỳ. Đa phần chúng ta đều cho rằng chỉ cần ăn uống đủ các bữa với các món đa dạng là đã cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng thiết yếu rồi do đó không muốn phí tiền vào thực phẩm bổ sung. Hay cũng có người chưa hiểu được tầm quan trọng của nó nghĩ rằng trong giai đoạn đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dưỡng chất. Trên thực tế, đó đều là sai lầm.

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới khẳng định rằng, dinh dưỡng cung cấp từ bữa ăn mỗi ngày là không đủ đáp ứng nguồn dinh dưỡng tối thiểu của một thai phụ. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của mẹ bầu nằm ở một mức khác vượt trội hơn rất nhiều với người bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Chế độ mỗi ngày với đa dạng các loại thức ăn một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng cần nạp thêm dưỡng chất bằng cách dùng thêm thuốc bổ sung.

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng đã thông báo trên toàn thế giới về việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho phụ nữ từ trước khi mang thai. Tiêu biểu là axit folic, thai phụ phải được cung cấp ít nhất 400mcg mỗi ngày ngay trước khi mang thai 6 tháng vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi dị dạng. Và đến khi mang thai việc dùng thêm thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng rất cần thiết. Việc cung cấp thêm omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển toàn diện, nâng cao hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan chính trong cơ thể.

Cùng lúc đó, cần phải bổ sung DHA trong suốt thai kỳ, đặc biệt là giai đoạn cuối – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; vì thế, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được khuyến nghị.

Sau sinh là thời gian chị em lấy lại sức để chăm sóc cho bé nên dinh dưỡng trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Bằng cách sử dụng thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe cho thai phụ, và sự có mặt của một lượng không nhỏ DHA sẽ giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và hơn hết nó giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn.

Chưa bao giờ là sớm cho việc chăm sóc cho con bạn. Dù là trước, trong hay sau thai kì dinh dưỡng vitamin và DHA đều phải được quan tâm hàng đầu. Để thực hiện được điều đó các bà mẹ hãy sử dụng thuốc bổ sung vitamin và DHA kể từ khi nhen nhóm ý định mang thai đến khi trẻ ngừng bú. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thời gian 9 tháng 10 ngày.

Khi mang thai, các bà mẹ đều cần ăn nhiều hơn nhu cầu trước kia và phải cân bằng các nhóm chất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết, và còn cần phải bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất từ thuốc bổ bên ngoài để trẻ được hình thành và phát triển toàn diện nhất. Hãy lựa chọn ngay thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin với hãng sản xuất Nature Made đứng đầu thế giới đã xuất hiện tại hệ thống siêu thị online WOWmart. Có WOWmart là đến với kho thuốc nhà bạn, không cần phải tốn thời gian để tìm kiếm nơi bán hàng ngoại nhập đáng tin cậy mà còn tốn thêm một đống tiền.

WOWmart đảm bảo các sản phẩm tại siêu thị 100% nhập khẩu từ Mỹ. Và tất nhiên, Prenatal Multi DHA & Vitamin loại thuốc bổ không thể thiếu được với các bà bầu của nhãn hàng của Mỹ cũng đã có mặt tại WOWmart. Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay truy cập hệ thống wowmart và lựa chọn 1 lọ thuốc bổ Nature Made để chăm sóc bé tốt nhất từ khi còn trong bụng mẹ. Bạn sẽ rất hài lòng với những gì đạt được từ sản phẩm.

Nguồn: thuốc bổ bà bầu nature made