Nhờ tiện ích vượt trội căn hộ Tràng An Complex hút giới đầu tư

Khi nhận xét về 1 dự án BĐS, vị trí chính là điều mà các chuyên gia nghĩ đến đầu tiên.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thủ đô hầu như không còn đất để phát triển những dự án quy mô lớn. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được coi là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của thủ đô đã mở rộng thêm gần 10km tính từ tuyến đường này, với việc những khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, các dự án bám theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được coi là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, những dự án được thực hiện tại khu vực này trong giai đoạn gần đây đều được thị trường chào đón tốt. Đơn cử là tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư bất động sản nhận định cao. Định vị tại số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách điểm giao thông Bưởi vài trăm mét, tổ hợp Tràng An Complex  hiện đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp cao cấp gây được thu hút tại khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest quyết định chọn lô đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để thực hiện tổ hợp Tràng An Complex   được coi là một bước đi chiến lược trong hành trình đầu tư của công ty, sau khi đã đạt được thành công với hai dự án trước đó gồm Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này,ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch GP Invest cho biết ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn chú trọng đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là 1 trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án. Đồng thời, việc hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án tổ hợp Tràng An Complex, công ty đã quyết định chọn nhà thầu Coteccons, hiện là tổ chức tạo dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, hơn nữa  trong quá trình chuẩn bị cho dự án Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều đối tác tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện nay, tổ hợp Tràng An Complex ở thời điểm chưa mở bán chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua nhà ở. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 nhà ở mặc dù chỉ mới xây dựng thô đến tầng 11, và kế hoạch mở bán lần tiếp theo sẽ vào ngày 7/11/2015.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …