Nhà ở VinPearl Phú Quốc Villas hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Vingroup giới thiệu dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas ở khách sạn Sheraton, TP HCM vào ngày 10/10.

Kế thừa sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Cư dân nào quyết định mua ngay trong chương trình sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án này được quy hoạch và thực hiện với nhiều điểm độc đáo để tạo lợi thế cũng như đem đến những cam kết có lợi nhất cho cư dân. Nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; mang đến khả năng sinh lời tối thiểu 10% / năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng ở hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Tiếp nối sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Giảm ngay 5% giá trị căn biệt thự cho khách hàn nào đăng kí mua ngay trong buổi lễ.

Cuối tháng 12, vườn thú hoang dã Safari với quy mô hoành tráng nhất Việt Nam sẽ được khai trương, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là 1 trong những điểm độc đáo của quần thể Vinpearl, cùng các tiện ích dịch vụ khác như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec hứa hẹn sẽ mang đến nguồn khách du lịch lớn cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc đẩy mạnh khai thác du lịch thì hiện nay, kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được coi là một trong các kênh chủ lực, được hi vọng sẽ mang đến nguồn thu nhập lớn cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Tập đoàn Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là một trong các đơn vị đầu tư lớn tại Phú Quốc.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …