Nhà ở Park Hill hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Kể từ ngày đầu ra mắt thị trường cho đến nay, Park Hill luôn là một từ khóa hot trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.000 căn hộ thuộc dự án đã được giao dịch thành công. Sự thành công đó là từ nhiều yếu tố: từ uy tín chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ triển khai dự án… Và một1 yếu tố không thể thiếu, ảnh hưởng trực tiếp đến hầu bao của khách mua  là hàng loạt gói kích cầu dành cho người đặt cọc nhà ở.

can-ho-park-hill-hut-khach

1 chuyên gia trong ngành BĐS ví von: “Vinhomes là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bàn hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều phải bâng khuâng: Ngân hàng cho vay tới 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Một chính sách có thể làm “tan chảy” bất kỳ trái tim cứng rắn nào”.

Giám đốc Kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức dự án – cho biết: “Thực thế, nhiều khách hàng của chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của Techcombank vì nó quá lợi cho khách hàng”. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Ngoài các gói cho vay tốt, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, theo thông tin từ Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dãy Park 5 – Park Hill, Vinhomes Times City, từ ngày 3/10 đến ngày 15/10/2015, tất cả các cư dân đăng ký áp dụng chính sách bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa vì vậy tạo điều kiện để khách hàng có thể bày trí chung cư  theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Park 5 là một trong số những dãy căn hộ có lượng giao dịch tốt nhất ở Park Hill – Vinhomes Times City thời gian vừa rồi. Phần lớn người mua  cho rằng uy tín của chủ đầu tư, gói hỗ trợ của ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ đẳng cấp và giá bán cạnh tranh từ 30,5 triệu/m2 là các nguyên nhân chính khiến họ chọn dự án này để an cư và đầu tư sinh lời. Các chương trình ưu đãi của dự án Park Hill đã phần nào cho thấy năng lực tài chính tốt cũng như thiện chí của chủ đầu tư dành với người dân. Lợi ích thiết thực về mặt tài chính và tâm lý tích cực mà khách hàng thụ hưởng từ các chương trình này sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường BĐS tăng thanh khoản nhanh trong thời gian tới.

Park Hill là giai đoạn II của KĐT Times City được kế thừa hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp của Times City giai đoạn 1 gồm hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, quảng trường nhạc nước rộng lớn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City.

Với trên 70% đất dành cho cảnh quan, Park Hill quy tụ hệ thống cảnh quan mang đậm phong cách resort cao cấp như đồi vọng cảnh, hồ bơi ngoài trời, sân chơi nước quy mô lớn, hồ thủy sinh trải dài. Đặc biệt Park 5 là nơi quy tụ của 7 sân thể thao.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …