Nhà ở EHome 3 gây ấn tượng nhờ không gian sống xanh

Không gian sống xanh đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện đại khi tốc độ đô thị hóa đang phát triển không ngừng, môi trường xung quanh ngày càng bị mô nhiễm.

Dù vậy, sự lựa chọn cho bạn là rất ít, khi chỉ một số ít dự án có không gian sống chất lượng. Nhất là, dự án có chất lượng sống tốt nhưng giá mềm lại càng khó kiếm.

Trong 1 cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã bày tỏ lo ngại trước thực trạng và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng ở Thành phố. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Theo những nhà khoa học, do lượng người sinh sống đông, số lượng phương tiện lớn, dẫn đến lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Cùng với đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng cho phép.

Vì thế, trong khi Tp.HCM chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, biện pháp làm hiệu quả nhất để giảm thiểu tác hại của môi trường đó là mở rộng thêm những thảm thực vật, công viên xanh mát và các hạng mục sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Để kiểm soát ô nhiễm môi trường, những cơ quan chức năng Sài Gòn cũng đã rất nghiêm túc trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, các khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và đầu tư nhiều cho cây xanh. Nhưng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng mát, hài hoà thiên nhiên ở Thành phố cũng còn rất ít.

Điển hình nhất của loại hình bất động sản này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư- EHome. Đây được coi là dòng sản phẩm dành cho nhóm người có thu nhập trung bình và ổn định, với ba điểm chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại dự án EHome 3, dù diện tích toàn dự án lên đến 63.000m2 nhưng chủ đầu tư chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 tòa nhà ở), phần còn lại đầu tư cho hạng mục xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 diện tích dành cho công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của một khu dân cư quốc tế như bể bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây… EHome 3 là 1 trong số ít các dự án nhà giá rẻ trang bị được tiện ích này. Có thể nói, với giá khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là 1 trong các dự án được đầu tư nhiều tiện ích nhất so với các dự án cùng giá.

Không chỉ có vậy, tại dự án, người dân là một cộng đồng hiện đại, hiểu biết và văn minh. Các người dân tại đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là 1 điểm cộng rất lớn thu hút mọi người đến an cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Hơn nữa, giá chào bán nhà ở tại dự án EHome 3 cũng rất vừa tầm với nguồn vốn của nhiều người, phần lớn là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể mua 1 căn hộ trả góp. Cụ thể, tại EHome 3 căn nhà diện tích 63m2 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng .

“Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 cho biết.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …