Nhà ở AQUA BAY chất lượng, giá phải chăng

Chương trình chào bán nhằm tìm ra chủ nhân của 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay trên tổng số hơn 1.000 người bốc thăm quyền mua sản phẩm.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư dự án Ecopark vừa thực hiện lễ bốc thăm cho các khách hàng có mong muốn mua sản phẩm chào bán đợt 1 thuộc phân khu mới Aqua Bay vào ngày 3-4/10 tại thành phố. Kết quả, tất cả các căn biệt thự và nhà phố giới thiệu trong đợt này đã được giao dịch thành công. ( Tham khảo thêm: Căn hộ vay 30000 tỷ )

Những sản phẩm dự án Aqua Bay được tung ra bao gồm quần thể biệt thự Mimosa Valley thiết kế theo phong cách hiện đại gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Gía bán ban đầu từ 21 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-1

Còn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên phù hợp cho người muốn có diện tích kinh doanh kết hợp nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình 90-110m2, với diện tích kinh doanh 42m2. Được chào bán với giá từ 2,5 tỷ đồng 1 căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Trước đó, vào tháng 6, nhà mẫu dự ány ra mắt đã đón hàng nghìn lượt người tham quan. Vào ngày 26/9, sự kiện Ecopark công bố ra mắt phân khu mới này đón hơn 1.000 người tham dự, 100% lượng phiếu bốc thăm đã được đăng ký hết.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-2

Có vị trí cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút di chuyển, bằng hệ thống giao thông phát triển dự án kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm thành phố Hà Nội . Được bảo vệ bởi không gian rợp bóng cây xanh và công viên rộng lớn kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, dự án hứa hẹn mang tới cho người dân tương lai một khu vực sống năng động và hiện đại. Đây sẽ là một thành phố đầy đủ chức năng, một khu đô thị thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …