Người mua tiểu khu Evelyne Gardens nhận nhiều ưu đãi lớn

trong buổi lễ mở bán tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi vào ngày 25/10 10 cư dân đầu tiên giao dịch thành công được tặng chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

Dự án ParkCity Hanoi định vị ngay ở  cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, thuộc điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Nơi đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thiện và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế thi công theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án nằm trên khu đất rộng 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. ParkCity Hanoi sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng cho thị trường BĐS Hà Nội khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Đồng thời là khu tiện ích 1,7 ha với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 héc ta và 7,5 ha  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được nhận xét là “những ngôi nhà trong công viên”, tiểu khu Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của khu đô thị ParkCity Hanoi, gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thi công trên khu đất rộng 4,7 ha. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, 1hecta chỉ xây dựng 35 căn nhà, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm nổi bật của Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng được phủ đầy bằng các sắc xanh. Các dãy căn hộ được thiết kế hiện đại, khéo léo, hòa nhập với cỏ cây, tạo nên nơi sinh sống như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế tinh tế, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt trước và sau thông thoáng, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng đều có view ra công viên, tạo cảm giác như được sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Hiện tại Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi do STDA phân phối độc quyền.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …