New life Tower cao cấp giá tốt tại Quảng Ninh

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  dự án chung cư New Life  được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

New Life Tower nằm ở vị trí thuận lợi, từ đây khoảng 500m là đến Hạ Long Marine , cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. New Life Tower  Quảng Ninh có thiết kế gồm 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Các nhà ở dự án có giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tận dụng tối đa công năngsử dụng. Mỗi chung cư có ít nhất hai phòng ngủ, thích hợp với những hộ gia đình có từ hai thế hệ chung  sống, có cửa sổ và ban công thoáng mát .

Nhờ nằm gần khu bãi tắm, những khu du lịch nổi tiếng, cư dân có thể đầu tư nhà ở New Life Tower phục vụ mục đíchnghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Không chỉ phát triển sản phẩm căn hộ để ở  mà, chủ đầu tư Geleximco cũng đã giới thiệu một 1 sản phẩm BĐS chung cư dịch vụ khách sạn. Khi tham gia vào hình thức này, các sản phẩm căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất để phục vụ việc cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, trong hai năm đầu cư dân sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị chung cư theo cam kết của  chủ đầu tư , các năm tiếp theo sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác quản lý dự án.

Clikc xem thêm: Căn hộ Luxcity

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …