Mulberry Lane vì sao nên mua

Đã có gần 3.700 cư dân chuyển vào an cư tại hơn 800 nhà ở khu căn hộ Mulberry Lane.

Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane nằm ngay khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, bao gồm 5 tòa tháp A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế sắc nét và quy mô. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích được đầu tư và đi vào sử dụng, Dự án Mulberry Lane mang lại không gian sống đẳng cấp khép kín cho bạn & gia đình.

Khu căn hộ Mulberry có hướng nhìn ra toàn cảnh thành phố và hồ thiên nhiên. Nhà ở thiết kế thông thoáng, với 1-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cao của các gia đình trẻ cũng như các gia đình đa thế hệ cùng sinh sống.
Khu căn hộ Mulberry có bố trí 10 chung cưtrên mỗi sàn , với thiết kế tinh tế và phù hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Các tòa tháp còn có các nhà ở tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Bên cạnh hơn 50 tiện ích hiện có như phòng tập gym, vườn trên cao, bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng …, người dân đang sống tại Mulberry Hà Nội còn được sử dụng thêm hai tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Dự án do Tập đoàn CapitaLand liên doanh với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, cung cấp 1.478 chung cư đẳng cấp. Khu căn hộ Mulberry đã bàn giao thành công gần 800 căn hộ cho qúy vị chuyển đến an cư.

Hiện nay chủ đầu tư thực hiện gói trả ưu đãi dành cho cư dân có nhu cầu sơ hữu nhà ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chương trình khuyến mãi dành cho những ai muốn kéo dài thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, khách hàng nào quan tâm đến các tòa nhà B,D,E chỉ cần chi trả 30% giá trị chung cư là có thể nhận nhà vào ở.

Click xem thêm: luxcity đất xanh

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …