Mua khu phức hợp CT1A, 1B – Nhận ngay máy lạnh trong tháng ngâu

Tòa nhà ở CT1A, 1B liên tục làm nóng thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội bất chấp tháng mưa ngâu được Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án  tổ chức chàn bán ngày 06/09/2015 ngay trong khu đô thị . ( Click xem thêm: Du an luxcity )

Block CT1A, CT1B có vị trí ở ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong những dự án trọng điểm phía Tây Hà Nội. Có được một vị trí đắc địa, kết nối dễ dàng với vô số tuyến đường lớn của Thủ đô như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thi công là mặt tiền của khu chung cư nằm trong tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Thủ đô trong tương lai. Đây là lợi thế nổi bật cho dự án. Quần thể người dân của khu căn hộ  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được sử dụng dịch vụ gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Gần đây, đã phần nào giảm bớttâm lý e ngại tháng mưa ngâu , khách mua dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước các quyết định mua bán. Trò chuyện nhanh với chủ nhân chung cư 2 phòng ngủ thuộc tòa  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô- chị Nguyễn Thúy Hằng chia sẻ, gia đình chị đã tìm kiếm thông tin về dự án và lựa chọn được căn hộ đáp ứng được nhu cầu. Thời gian này này nhà chị đã lo xong phần vốn song song với chính sách bán hàng ưu đãi “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì vậy gia đình chị quyết định ký hợp đồng đặt cọc cuối tuần vừa rồi.

Yếu tố này cho thấy khách mua không bị tác động quá nhiều bởi tâm lý mua bán lớn trong tháng 7 âm lịch mà chú trọng nhiều hơn tới những yếu tố cơ bản của dự án như mức giá, tiến độ thi công,vị trí,quy hoạch.
Hiện nay, tòa CT2A nằm tỏng khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa số tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ; hai block chung cư cuối cùng CT1A, CT1B duy trì tiến độ cam kết, dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2016. Đồng thời, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… đem lại sự hài lòng và niềm tin cho người dân.

Với mức giá cho căn 1 phòng ngủ là từ 1,3 tỷ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B lọt vào hàng “hiếm có khó tìm” trong số chung cư cao cấp ở Hà Nội. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả căn hộ diện tích nhỏ cũng như đưa ra các biện pháp ghép căn thông minh, cư dân có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được cuộc sống ấm cúng, tiện nghi cùng gia đình.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …