Mua căn hộ Parkcity Hà Nội khách hàng rinh ngay SH

Qúy khách hàng  có giao dịch thành công nhà liền kề hoặc biệt thự ở tiểu khu Evelyne Gardens nằm trong khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được tặng ngay lì xì chào đón năm mới là một xe máy Honda SH Mode.

Đây là phần quà từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư ParkCity Hanoi triển khai dự án ParkCity Hanoi theo hình mẫu dự án DesaParkCity đã được tập đoàn này phát triển thành công tại Malaysia. Đây là 1 ý tưởng sáng tạo và ấn tượng với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Dự án ParkCity Hanoi được phát triển trên khu đất 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu nhà ở liền kề và biệt thự đã bán hết và bàn giao cho khách mua từ năm 2014. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, các căn nhà thấp tầng có vị trí tọa lạc dọc theo những tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, trên 1 héc ta chỉ 35 căn hộ, phần lớn diện tích được đầu tư cho công viên và khu vực công cộng.

Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi cũng triển khai xây dựng khu tiện ích có quy mô hơn 200 tỷ, bao gồm 3 hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, khu BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, khu gửi xe… Theo kế hoạch sẽ hoàn thành trong năm 2016, và khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn sẽ là The ParkCity Hanoi Community Club. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/wVn339 )

Dự án ParkCity TownCenter được xây dựng trên tổng diện tích 18 héc ta, được thiết kế với các dãy cửa hiệu mặt phố, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm…. Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người dân ở phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 căn hộ liền kề được phát triển trên khu đất có diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Các nhà ở và biệt thự Evelyne Gardens có giá một căn là từ 10,7 tỷ đồng. Từ ngày 1-31/1/2016, người mua mua thành công căn hộ tại Evelyne Gardens sẽ được nhận ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …