Một số phương pháp mở mạng, unlock Samsung S3 hiệu quả nhất hiện nay

Galaxy S3 là một trong những thế hệ được ưa thích tại Việt Nam. Ngoài những chiếc Samsung S3 đã được bán ra thị trường trong nước qua các công ty nhà mạng Việt Nam hợp tác với Samsung, phiên bản Samsung S3 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất mạnh. Và tất nhiên, hàng xách tay cho dù là hàng zin cũng cần thêm một bước trung gian là Unlock máy.

Sau khi kiểm tra, có khá nhiều cách thức để bẻ khóa, unlock Samsung phụ thuộc vào từng loại máy, bất quá, có 2 cách thức hay được dùng và tỉ lệ thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà Samsung bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó tạo ra dựa trên số IMEI từ chiếc điện thoại Galaxy S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, khách hàng có thể dùng Samsung Galaxy S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáng tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty chúng tôi đảm bảo, việc mở mạng, unlock Samsung Galaxy S3 chỉ cần một lần cho mãi mãi, và khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách đang cần giải mã unlock galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY HUY DŨNG MOBILE

Nhân viên tư vấn: 0964 42 42 42 ( Quang )

Địa ch: 327/68 Trần Văn Đang, P11, Q 3, miền Nam

 

 

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …