Mở bán khu phức hợp Conic Sky Residence

Sáng 10/10/2015, Công Ty CP XD, ĐT và PT Lĩnh Phong – Conic sẽ chính thức chào bán nhà ở dãy H Conic Skyway Residence tại dự án KDC Conic, lô 13B, ĐL Nguyễn Văn Linh , Phong Phú , Bình Chánh.

Khu dân cư Conic có vị trí ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu vực Nam Sài gòn địa điểm có không gian thoáng được thừa hưởng các điều kiện tự nhiên không khí trong lành tươi mát. Dự án nằm ở ngay cửa ngõ vào Khu DC Conic, bao gồm 2 Block cao 19 tầng tòa nhà được thiết kế với mái vành vòng cung, theo hình Elip tạo sự tinh tế mềm mại là nét cơ bản nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh.

Thời gian qua, hơn 170 chung cư tòa G dự án Conic Skyway Residence đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn làm địa điểm an cư, hiện tại dự án Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện và khách hàng nhận bàn giao chung cư vào cuối năm 2015. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

“Với tiêu chí sản phẩm thật, giá trị thật, căn hộ Block G Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện qua từng ngày, đây chính là thông điệp mà chúng tôi đã truyền tải và được thực hiện theo đúng cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình”: Đại diện HĐQT Ông Phương Xuân Thụy khẳng định.

“Để thực hiện điều này, cùng với sự hợp tác từ các đối tác chiến lược, Công Ty Lĩnh Phong Conic đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực về tài chính về con người, lựa chọn các đơn vị nhà thầu đầy đủ năng lực, uy tín kết hợp với sự giám sát chặt chẽ trong công tác thi công và quản lý cung ứng vật tư”.

“Một lần nữa, với căn hộ Block H Conic Skyway Residenc chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hình thành nên chuỗi sản phẩm căn hộ đảm bảo về tiến độ, chất lượng cũng như hợp lý phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, để chúng tôi được đón chào thêm các cư dân mới gia nhập vào cộng đồng Khu dân cư Conic góp phần hình thành nên khu Dân cư kiểu mẫu tại Khu vực Nam Thành Phố”.

Căn hộ dãy H Skyway Residence được bán giai đoạn 1 gồm 96 căn diện tích phù hợp từ 56m2 đến 96 m2 gồm 1 đến 3 phòng ngủ với giá bán thích hợp từ 14,1 triệu/ m2 đã bao gồm VAT, cách thức thanh toán linh hoạt chỉ trả tiền đợt một 10% ký hợp đồng mua bán kết hợp với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 75% giá trị căn hộ trong 20 năm, chắc chắn rằng với sản phẩm nhà ở này cùng với các giải pháp hỗ trợ sẽ giúp cho quý vị dễ tiếp cận và lựa chọn được địa chỉ sinh sống hoàn hảo.

Trong lễ chàn bán chung cư Block H Skyway Residence, quý khách sẽ tham gia chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng: “Đặt cọc ngay rinh quà liền tay” với vô số phần quà giá trị hấp dẫn. Hơn nữa người mua tham dự chương trình mở bán sẽ được nhận quà lưu niệm và phiếu ưu đãi mua hàng từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …