Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 đạt chuẩn Quốc Tế

Đặt tại chỗ liền kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Song song, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền còn kết nối trực tiếp tới các khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được quy hoạch trên diện tích đất tầm 8ha, có quy mô lớn với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm hơn 3000 căn hộ và 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Dự kiến tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Song song đó, các tiện ích của căn hộ được chủ đầu tư chú trọng phát triển như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm chăm sóc vô số nhu cầu giải trí cùng thư giãn cần thiết của quý khách. Bên cạnh đó, diện tích dành cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ toàn bộ vốn liếng cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của bạn với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Ngân hàng cam kết sẽ chi trả hoàn toàn nhiều thuận lợi cho người mua trong tình hình chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng quyết định đã đưa ra, bao gồm những khoản chi phí bạn đã chi trả trước đây, tiền lãi suất và các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả.

Ngoài ra, người mua khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt với lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn tất và đi vào sử dụng vào đầu năm 2017, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://ttnn.com.vn/ban-can-ho-masteri-thao-dien-chung-cu-quan-2-cao-cap-gia-tot/

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …