Miếng dán cường lực có thật sự là tấm bùa hộ mệnh

Phân tích tấm dán cường lực khả năng mỏng

 

Từ tên gọi của sản phẩm này khách có thể dễ dàng hình dung được công dụng của sản phẩm này là giúp cho màn hình smartphone chống lại những va đập mạnh và góp phần tăng độ bền cho màn hình. Cách gọi này cũng giống như cách gọi mà chúng ta vẫn thường dùng để gọi tấm dán vân tay có công dụng chống in dấu vân tay lên màn hình điện thoại hoặc miếng dán chống chói có tác dụng giúp màn hình điện thoại hiển thị tốt hơn khi sử dụng ngoài trời.
Các sản phẩm tấm dán cường lực thường có rất nhiều lớp nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ màn hình của sản phẩm này.Xét về độ dày thì những tấm dán cường lực thường có độ dày từ 0,2 đến 0,4 mm, dày hơn rất nhiều so với các tấm dán màn hình loại thường chỉ có độ dày khoảng 0,1mm. Hiện nay, loại miếng dán cường lực đang được quý khách hàng ưa chuộng nhất gồm có 6 lớp vật liệu khác nhau cấu tạo thành bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng chính là lớp tiếp xúc với màn hình ĐT.
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ Bảo Long Mobile dán cường lực

 

 

 

 

Điểm đặc biệt của sản phẩm miếng dán cường lực này chính là thiết kế siêu mỏng của nó, sản phẩm này chỉ có độ dày 0,15mm mỏng hơn hai lần so với độ dày của các sản phẩm miếng dán cường lực trước đây là 0,3mm, đồng thời sản phẩm này còn có lớp thủy tinh tổng hợp và độ dẻo cao có thể uốn cong dễ dàng.

 

 

Check Also

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng “chống trộm”

Mục lục Ngày nay với việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ …