Loại sơn xe sh độc đẹp nhất 2019 cho biker Sài Gòn

Mục lục

kiểu sơn xe sh nào cực chất 2019 cho anh chị em biker?

Với các kiểu sơn thường được yêu thích như sơn đổi màu phối màu…… cửa hàng 199 còn có kiểu sơn cực đặc biệt và chất, ngầu cho anh chị em đó là kiểu sơn mạ crom.Đây là kiểu sơn hưa hẹn được yêu mến cực kì bởi sự sang trọng đẳng cấp và khác biệt.

Sơn Mạ crom là gì?

Sơn mạ crom là loại sơn khá mới lạ tại Việt Nam nhưng lại đã rất phổ biến trên thế giới, kiểu sơn này những chiếc xe của anh chị em sẽ được phủ một lớp sơn bóng đẹp và nhìn như crom phản chiếu dưới nắng lấp lánh nhìn cực kì sang trọng đẳng cấp và đặc biệt với sự bắt mắt cùng với sự mới lạ chắc chắn đây sẽ là kiểu sơn giúp anh chị em sở hữu một chiếc xe cực độc không bị đụng hàng.

Có bao nhiêu kiểu sơn mạ crom cho xe sh

Sơn mạ crom tạo điểm nhấn

những anh chị em nếu không muốn xe mình quá nổi bật mà chỉ muốn tạo điểm nhấn vừa đủ để khác biệt nhưng vẫn sang trọng đẳng cấp thì đây chính là kiểu sơn dành cho anh chị em, loại sơn này chỉ phủ sơn trên một vài điểm nổi bật để tạ cho xe các điểm nhấn cực chất như là mặt nạ sh, ốp pô,mâm xe, nẹp hông xe,……..

Sơn mạ crom full xe

Với các anh chị em làm ăn kinh doanh muốn có cho mình một loại sơn cực chất độc nhưng lại không quá trẻ con thì đây chính là kiểu sơn dành cho anh chị em bởi vẻ đẹp cực đẳng cấp và sang trọng tạo nên sự tự tin và một chiếc xe độc nhất không đụng hàng.

Sơn mạ crom có giữ màu có lâu không?

Để đảm bảo chất lượng và màu sắc được đẹp nhất cho anh chị em sử dụng chúng tôi luôn dùng các chất liệu sơn tốt nhất vì vậy anh chị em hoàn toàn sẽ hài lòng về chất lượng khi xe được sơn xong.

Hình ảnh sơn xe sh mạ crom đẹp tại shop 199 sài gòn

***** Xem thêm tại: cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp

kieu son xe sh doc dep 2019 1

kieu son xe sh doc dep 2019 2

kieu son xe sh doc dep 2019 3

Sơn xe sh mạ crom cực đẹp

Hình ảnh sơn xe sh cực độc đẹp tại shop 199

son phoi mau xe sh 3

Hình ảnh sơn xe sh đẹp độc 2019

Check Also

SH 2018 2019 2020 len doi sh y 2011 48

Sh việt lên đời thành sh ý sơn sporty đẹp tại Sài Gòn

199 hcm là shop chuyên lên đời xe SH việt thành SH ý chuyên nghiệp …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.