Lễ ra quân tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 hút 1300 khách hàng tham gia

Vào cuối tuần qua Landmark 81 tầng được thể hiện sốngđộng bằng phối cảnh 3D trong lễ ra mắt được diễn ra ở TP.HCM.

Thông qua ứng dụng tương tác với iPad khách hàng được xem những thiết kế phối cảnh 360 độ chân thực nhất. Qua màn hình lớn, khách hàng, nhà đầu tư được giới thiệu hệ thống tiện ích gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Landmark 81 có thiết kế kiến trúc ấn tượng với hình ảnh bó  tre Việt Nam làm cảm hứng chủ đạo, tọa lạc ở tâm điểm của khu đô thị Vinhomes Central Park . Landmark 81 đạt chiều cao 461m, vượt qua nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Với 81 tầng được thi công tại vị trí trái tim của dự án Vinhomes Central Park, Landmark 81 hứa hẹn sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam . Dự án căn hộ Vinhomes Central Park  quận 2  là công trình phức hợp với tổng diện tích sàn là 141.000 m2,có các không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Những  căn hộ tại tòa tháp này bố trí từ 1-4 phòng ngủ  có diện tích từ 55m2 đến 172m2 . Bên cạnh đó Landmark 81 sở hữu nhiều kỷ lục như khách tham quan có cơ hội ngắm toàn thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực có tầm nhìn rộng lớn hướng ra sông Sài Gòn liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

Vinhomes Central Park  quận 2có tổng diện tích 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Landmark 81 được nhận xét là tâm điểm của Vinhomes Central Park quận 2 và dự kiến 2018 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Click xem thêm: Lux City Quận 7

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …