Lễ ra mắt Dự án City Garden Bình Thạnh

Block Promenade có 478 nhà ở thông minh thuộc giai đoạn 2 dự án City Garden .

Nằm giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP HCM chỉ vài phút đi xe, Promenade sở hữu vị trí đắc địa, nhanh chóng lưu thông nhanh chóng.

70% diện tích tổng thể dự án City Garden, tương đương 17.000m2 là dành cho không gian các tiện ích xanh của Promenade. Dự án nắm trong tay 1 thiết kế cảnh quan kỹ lưỡng, vươn đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ rộng mở, khu giải trí dành cho trẻ em, phòng gym, nhà hàng, hệ thống siêu thị và lối đi bộ. Tòa nhà mới Promenade cũng sẽ bao gồm một hồ bơi 50m, ban công và khu vực riêng dành cho những buổi tiệc nướng.

Được thiết kế bởi Koos de Kiejezer- kiến trúc sư nổi tiếng người Australia từ Công ty DKO, tòa tháp Promenade tại City Garden được phát triển theo nguồn cảm hứng từ “gợn sóng” đương đại độc đáo và giao thoa với những nét văn hóa thuầnViệt trong từng chi tiết. Liên kết với chủ đầu tư dự án là những đơn vị danh tiếng như công ty kiến trúc cảnh quan đến từ Singapore Element Design Studio, công ty quản lý dự án của Anh Mace và nhà thầu CotecCons.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án City Garden hiện 70% cư dân City Garden là khách thuê, phần lớn là người nước ngoài. Giai đoạn 1 của City Garden có đến 70% nhà ở đang được cho thuê với giá thuê dao động 750-1.800 USD /tháng cho căn từ 70m2 đến 161m2 trở lên. ( Click xem thêm: Luxcity Quận 7 )

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …