Làm thế nào tìm Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tốt nhất tại khu vực Quận 4

Kính chào các bạn đến với dịch vụ vận chuyển trọn gói Kiến Hưng

Khi nói đến việc di chuyển nhà cũ về nhà mới thì bất cứ ai cũng cảm thấy khó chịu, do đó biết rằng việc đó không nặng nhọc lắm tuy nhiên việc này sẽ vất vả nhất là đối với các gia đình có con nhỏ. Nếu mà gia đình tự vận chuyển nhà thì không thể nào hữu hiệu được. Việc này cũng có thể dễ hiểu do bởi nhiều người mới làm việc này lần đầu bởi vậy sẽ không đảm bảo an toàn cho các đồ đạc nhất là những đồ dùng dễ vỡ. Và hơn thế nữa là thiếu các công cụ chuyên nghiệp như thiết bị, phương tiện dùng để vận chuyển.

Để đáp ứng trước những yêu cầu này. Ngoài ra cùng với ước muốn chia sẻ giúp đỡ các khách hàng có yêu cầu dọn nhà , cty dịch vụ vận chuyển Trâu Vàng nhận cộng việc vận chuyển chuyển nhà một cách thật khoa học và bảo đảm an toàn một cách thật chuyên nghiệp dành cho quý khách.

Cùng với sự tận tình và các biện pháp làm việc thông minh an toàn. Sẽ mang lại cho những gia chủ một chất lượng dịch vụ hấp dẫn tuyệt vời nhằm hỗ trợ mức giá tiết kiệm về tiền bạc và thời gian đáng kể.

Làm thế nào tìm Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tốt nhất tại khu vực Quận 4

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ TRÂU VÀNG

Qúa trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Công việc đầu tiên cần làm là gặp khách hàng

• Ngay sau khi các bạn có nhu cầu cầu chuyển nhà , hãy gọi điện qua số điện thoại: 090.222.1415 ngay hôm nay, luôn có nhân viên thường trực hẹn gặp để hỗ trợ tư vấn trao đổi trực tiếp với quý khách hàng.

• Nhân viên chúng tôi sẽ liệt kê những mục cụ thể về thông tin khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)

2. Thỏa thuận ký kết hợp đồng ngay sau khi khảo sát và báo giá

– Nhân viên của công ty Kiến Hưng sẽ tới tận nhà kiểm tra số lượng đồ đạc, khảo sát thật kỹ và cho báo giá khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ tìm ra một phương pháp vô cùng tối ưu nhất về phương thức vận chuyển sao cho đem đến tiện ích cho gia đình bạn.

– Khi đã thống nhất với quý khách về hình thức dọn nhà, thì cty Kiến Hưng sẽ mau chóng lên kế hoạch dọn nhà theo đúng lịch yêu cầu của khách hàng cùng lúc lên một cách thật cụ thể rõ ràng cho bảng báo giá sao cho thật tiết kiệm về mọi mặt cho quý khách.

– Cả hai bên thông qua bảng báo giá cụ thể và chi tiết, sau đó đồng ý thống nhất và ký kết hợp đồng dọn nhà.

3. Đồ đạc vật dụng được đóng gói kỹ lưỡng an toàn

Vật dụng được được bọc lốt với nệm xốp, bảo đảm độ an toan cao và khoa học thẩm mỹ một cách cần thiết. Bảo đảm đồ dùng sẽ không bị nhầm lẫn mất mát trong quá trình di chuyển.

4. Phân loại hàng hóa, bốc xếp và di chuyển tới nơi ở mới

– Làm dấu theo từng căn phòng hay theo từng thành viên sống trong gia đình

– Ghi số thứ tự theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân trong nhà

– Toàn bộ đồ đạc được đem hết lên xe của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và đi về nơi ở mới.

5. Bố trí vật dụng thiết bị và lắp đặt ở ngôi nhà mới

– Tất cả thiết bị đồ dùng trên xe sẽ được bốc xếp và tháo dỡ kỹ lưỡng an toàn sau khi tới chỗ ở nhà mới.

– Lắp đặt những trang thiết bị theo đúng bố cục của ngôi nhà, nếu bố trí theo đúng vị trí thuận phong thủy thì cực tốt đối với gia chủ.

6. Hợp đồng bắt đầu được tiến hành nghiệm thu

– Khi những đồ đạc được bảo đảm an toàn còn nguyên vẹn khi tới nơi thì cả hai bên sẽ làm nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty Trâu Vàng sẽ bồi thường nếu trong khi vận chuyển có xảy ra thất lạc mất mát vật dụng.

7. Hợp đồng dọn nhà được thanh toán

– Ngay sau khi cả hai bên tiến hành việc nghiệm thu, Hai bên thanh lý hợp đồng và Công ty Trâu Vàng chuyển hóa đơn cho khách hàng.

Nguồn : Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đảm bảo tốt nhất

Check Also

Làm sao chọn Cửa hàng Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam dây da giá rẻ chất lượng tin cậy nhất Toàn quốc?

MTP-1095E là dòng đồng hồ được chế tạo bởi hãng sản xuất đồng hồ nổi …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.