Lắc Tay Thạch Anh Trắng Có Khả Năng Gì

Vòng Đeo Tay Thạch Đá Anh Trắng Có Những Tác Dụng Gì

Trong luật ngũ hành của fengshui, mỗi màu sắc tương xứng với mỗi mệnh không giống nhau, những viên đá gây ra chiếc vòng tay là xem như là linh khí của tự nhiên đất trời cho nên tác động trực tiếp tới người đeo nó. vòng đeo tay đá thạch anh trắng được rất nhiều người ưa chuộng Tuy vậy không phải là ai cũng tương thích để đeo loại vòng đeo tay này.

vòng đeo tay thạch anh trắng có nhiều công dụng so với sức khỏe cũng giống như về mặt tâm linh.

Đối với manh khỏe:

• thúc đẩy não cử động và tăng cường sự quy tụ giúp đi làm hiệu năng, gia tăng trí tuệ
• thạch anh trắng có khả năng tốt trong công vụ hỗ trợ tuần hoàn máu
• hạn chế stress, uể oải, tăng cường cuộc sống tình cảm và tinh thần.
• đá thạch anh trắng có khả năng tẩy rửa khí huyết, khiến cho cơ thể khỏe khoắn, thoải mái. ban day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• viên đá thạch anh trắng hỗ trợ ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào chúng ta khi đi đến những địa điểm có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc bước ra ngoài vào buổi đêm …
• đá thạch anh trắng mang đến tài lộc, người sở hữu lắc tay đá thạch anh trắng sẽ có sự nghiệp sự nghiệp tấn tới, mái ấm hưng thịnh.
• người chủ của viên đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được người làm hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và liên tục tuân thủ, tuân thủ mệnh lệnh
• Các nhân viên văn phòng tiếp xúc với số lượng lớn với máy tính đeo lắc tay viên đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê sức khỏe tốt hơn, đặc điểm khác biệt đàn bà có thai vì thế sử dụng vòng tay thạch anh trắng sẽ có tác dụng bảo vệ con khỏi các bức xạ từ vật dụng điện, giúp con phát triển sức khỏe trong thời gian thai kỳ.
• Bên cạnh đó khi mở đầu, hoặc nắm tay vào làm việc gì đó, cho nên sử dụng vòng đeo tay thạch anh trắng giúp đỡ khai vận đem ra may mắn cho đoạn đường sự nghiệp.
• viên đá thạch anh trắng còn có khả năng hòa giải các xung đột, bảo vê con người tránh được các sự cố bất thường xuyên như tai nạn xe cộ, …
bù lại theo các chuyên viên về fengshui, vòng tay thạch anh trắng chỉ tương thích cho những người thuộc mệnh thủy và Kim.
Đối với người mệnh Kim thường có tính gia trưởng và cương quyết. Họ không ngừng hành động mạnh mẽ, làm việc đàng hoàng và là những người có trực giác lanh lợi, nhưng họ đi làm rất cứng chắc nhắc, là một số người lãnh đạo đôi chút họ quá nghiêm nghị dấn tới tác động đến mỗi quan hệ của họ với người làm. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là người chủ của mệnh Kim cho nên màu nắm giữ của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài khả năng mang ra may mắn trong đường công danh, viên đá thạch anh trắng sẽ giúp người mệnh Kim hòa giải các mối xung khắc, điều tiết tính khí, giữ vững quan hệ hài hòa với hầu hết tất cả mọi người, thời điểm đó nâng cao sự uy danh của người lãnh đạo.
Người thích hợp với vòng tay đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp với số lượng lớn vận may về tài lộc. vì thế, trước lúc mua vòng tay viên đá thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên viên về fengshui nhờ tư vấn xem chính bạn có hợp với viên đá thạch anh trắng không.
so với người mệnh Thủy : một số người mạng thủy thường xuyên là một số người có thể giao tiếp tốt, không quá khó thuyết phục người khác, họ cũng rất dễ thích ứng với môi trường mới, nhạy cảm với tâm trạng của người khác, Mặc dù vậy những người mạng thủy thường hay lo sợ, stress. Chủ nhân của mạng thủy là mạng kim màu trắng, nên ngoài màu đen là màu hài hòa nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mạng thủy đeo vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng sẽ mang đi khí vượng bên người, giảm stress, uể oải, tình thần thoải mái.

Check Also

Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A cao cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Bạn muốn cách tân hoàn toàn cho bản thân mình từ vẻ ngoài đến phong …

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.