Khu phức hợp Watermark mở bán 10 căn hộ giới thượng lưu

Các căn hộ được lựa chọn mua lần này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế tiện nghi, hiện đại, tất cả đều có tầm nhìn ra hồ Tây.

Vào ngày 14/11 Chủ đầu tư dự án Watermar- Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây sẽ tổ chức ngày hội khách hàng, đồng thời công bố chương trình ưu đãi cho chủ nhân 10 chung cư cuối đẹp nhất của dự án.

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây- Ông Vũ Thanh Tùng cho hay dự án đã đón những cư dân đầu tiên vào ở từ tháng 6 vừa qua.

Ông Tùng chia sẻ: “Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”.

Khởi công năm 2012 trên lô đất hơn 2.000m2, Watermark là tòa tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, đằng sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là vị trí thuận lợi về giao thông, di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là tới sân bay Nội bài.

Xung quanh Watermark có đầy đủ những cơ sở hạ tầng khác, đem tới sự thuận lợi cho quý vị khi an cư tại đây như hệ thống trường học các cấp, công viên nước Hồ Tây, khu thương mại…

Đội ngũ thực hiện dự án là hàng loạt tên tuổi hàng đầu trong các ngành đầu tư, thiết kế, phát triển và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …