Khu phức hợp chung cư Park View Tower Hoàng Mai

Nhà ở Park View Tower có vị trí ở quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, có giá bán từ 19 triệu đồng /m2. Người mua có thể trả thành 7 đợt. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Park View Tower Hoàng Mai theo kế hoạch được phê duyệt cao 30 tầng, có hai tầng hầm, diện tích sử dụng đất theo quy hoạch trên 6.000m2, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 sử dụng làm chung cư với tổng diện tích sàn nhà ở trên 63.800m2, đáp ứng tất cả 672 chung cư.

Hầu hết các nhà ở có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, thích hợp với gia đình trẻ. Căn hộ có thiết kế độc đáo, xẻ khe giúp tất cả các phòng nhà ở đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Park View Tower có diện tích giữ xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) phục vụ nhu cầu dựng xe của cư dân ở đây.

Định vị tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Căn hộ Park View Tower có điều kiện sống thoáng và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích rộng lớn trên 20 héc ta, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú hiện có. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Mạng lưới giao thông trong khu vực thuận lợi cùng với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Tam Trinh nối liền trung tâm Hà Nội với đường Vành đai 3, đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Hà Nội… Từ dự án bạn chạy xe khoảng 10 phút là có thể đến những khu vực trung tâm của Thủ đô.

Theo ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát, Dự án Park View Tower đã được Ngân hàng TMCP HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

“HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”, ông Vũ chia sẻ.

Bên cạnh đó, HD Bank cam kết hỗ trợcho vay đối với người tiêu dùng mua căn hộ tối đa 80% giá trị, thời gian cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất thấp chỉ 6,8% một năm. Như thế chỉ cần bỏ ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội có được chung cư.

Park View Tower Hoàng Mai có giá bán từ 19 triệu đồng một m2, khoảng 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng một căn, phương thức chi trả linh hoạt chia làm 7 đợt. Hiện nay Park View Tower đã xây dựng xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào đầu năm 2017.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …