Khu đô thị Goldmark City nơi an cư lý tưởng

Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” cho dự án Goldmark City.

Nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã bỏ ra hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan của Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ…. Goldmark City có quỹ đất lên đến 12 héc ta, nhưng quảng trường, cây xanh và những dịch vụ tiện ích  lại chiếm tới 70% diện tích đất.

4 quảng trường tại Goldmark City chính là điểm nổi bật và tạo nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ dựa vào số lượng quảng trường mà còn dựa vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường trong khuôn viên dự án để đưa ra quyết định. Mỗi quảng trường đều mang một biểu tượng, một sắc thái riêng để dân cư có thể chọn cho mình một địa chỉ vui chơi, thư giãn tuyệt vời.

Điển hình như quảng trường Ruby được thiết kế như viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng rực rỡ nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, tạo nên bức tranh tổng thể tuyệt đẹp đầy màu sắc.

Còn Sapphire lại mang trong mình 1 không gian mở, đơn giản, yên bình và đầy màu sắc. Được lấy cảm hứng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, tại đây có q chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, mô tả ánh sáng quý phái của đá quý. Đồng thời, trong quảng trường còn bố trí 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, bên trong trồng nhiều loại hoa quý.

Trong khi đó, quảng trường Nước lấy Nước làm yếu tố truung tâm với sự kết hợp tinh tế giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Ở đây có 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp thông minh giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được lựa chọn tỉ mỉ mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho những cư dân.

Nếu kiếm tìm  có 1 sự trải nghiệm đầy màu sắc, cư dân dự án có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng, khu vực có cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với từng mảng cỏ xanh. Mọi không gian là nơi ngự trị của Ánh sáng từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi khu vực được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để kiến tạo nên những màn trình diễn nổi bật. Các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – khu vực sẽ diễn ra các hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam- Ông Hồ Bảo Hùng cho biết, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật là mong muốn đưa nghệ thuật vào môi trường sống hàng ngày của những người sinh sống, để việc sở hữu một nhà ở Goldmark City còn đồng nghĩa với việc tận hưởng 1 môi trường sống cao cấp, tiện nghi và tràn đầy thi vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành các dự án cao cấp khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

Dự án Goldmark City do Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, được quản lý và phát triển độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Tổ hợp nhà ở Goldmark City  có vị trí tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% kết hopẹ với các tiện ích cao cấp như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn…

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …