Khu dân cư Sala nơi an cư lý tưởng

Đảm nhiệm xây dựng là Unicons và Cofic, còn cung cấp và lắp đặt nội thất là các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… .

Công ty Đại Quang Minh – chủ đầu tư khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng thi công và cung ứng vật tư, thiết bị cho chung cư tiện nghi Sarica Condominium và Sadora Apartment nằm trong dự án khu đô thị Sala. Khu đô thị Sala có 8 công ty thi công, giám sát và cung ứng thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.

Bên cạnh nhà thầu thi công cho 2 dự án trên là Unicons và Cofico, thì nhiều thương hiệu danh tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm, Casta lắp đặt thiết bị bếp…

Theo đại diện chủ đầu tư, đây là những công ty lâu năm, thương hiệu uy tín lớn trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc kĩ lưỡng nhằm phục vụ nhu cầu về chung cư của khách hàng cũng như tiêu chí cao cấp của khu đô thị Sala.

“Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”, đại diện Công ty Đại Quang Minh chia sẻ.

Sau thành công của dự án căn hộ  cao cấp Sarimi (đã bán hơn 80% nhà ở và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục giới thiệu hai dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trong đó, Sarica Condominium là dự án khu căn hộ thấp tầng hiện đại với các tiện ích nổi bật về không gian, cảnh quan thiên nhiên do kế cận với khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 héc ta, có góc nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn, diện tích 101m2 đến 270m2, có giá từ 47,5 triệu đồng / m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo sự lựa chọn của người tiêu dùng. Theo dự kiến sẽ giao căn hộ vào tháng 12/2017.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối bao gồm 2 tòa cao 21 tầng và 2 tòa cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là dự án căn hộ cao tầng hiện đại đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, có giá bán 34 triệu đồng một m2. Theo kế hoạch chủ đầu tư sẽ giao căn hộ vào 12/2017.

Cả hai dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, 50 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium sẽ được ưu đãi 5% và 5% cho 100 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment.

Có vị trí trên Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm sông Sài Gòn 500m, khu đô thị Sala có vị trí thích hợp để di chuyển đến các quận huyện TP HCM. Từ khu đô thị Sala kết nối quận 1 bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng), nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành có thể kết nối tới quận 2 và quận 9, kết nối khu vực miền Tây bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương.

Sala là khu đô thị được đầu tư thực hiện ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với các loại hình căn hộ gồm biệt thự, nhà phố thương mại và nhà ở cao cấp và đầy đủ những dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Đồng thời, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái diện tích 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Sài Gòn.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …