Khi mua dự án The Sun Avenue khách hàng được tặng phí quản lý

Người dân đặt cọc nhà ở  dự án The Sun Avenue sẽ được Novaland hỗ trợ chi phí thuê nhà trong suốt thời gian đợi nhà ở thi công xong, lên đến 19 triệu đồng / tháng.

Chương trình được tập đoàn Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc bạn nhận bàn giao nhà ở vào tháng 12/2017. Nhất là, người tiêu dùng quyết định mua nhà được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu lựa chọn lịch chi trả đặc biệt.Bạn còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê một trong số dự án đã hoàn thiện của Novaland.

Dự án khu căn hộ The Sun Avenue tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Dự án khu chung cư The Sun Avenue có tổng diện tích 4,7 ha với 8 tòa tháp đáp ứng khoảng 1.400 căn hộ. Diện tích chung cư linh hoạt từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, được bán với giá từ 1,5 tỷ đồng / căn.

Trong giai đoạn này, Novaland cũng áp dụng đồng thời lịch chi trả hấp dẫn cho khách chọn mua Office-tel của dự án như chỉ trả 1,5% tổng giá trị chung cư  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài tới thời điểm nhận nhà vào tháng 12/2017. Novaland còn hợp tác với VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua 7,99% / năm trong 2 năm, hoặc 6,99% trong năm đầu tiên.

Qúy  vị có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê nhà để chọn thuê 1 trong các dự án đã hoàn thành của Novaland. Những dự án này đều có vị trí ở các khu vực trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, thành phố và trang bị đầy đủ các tiện ích đầy đủ như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Đơn cử như dự án Lexington Residence tọa lạc trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Người thuê chung cư chỉ mất 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là tới ngay quận 1 và trải nghiệm các tiện ích nội, ngoại khu sẵn có như siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Tập đoàn Novaland còn sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào các dự án của mình để có thể đáp ứng và hỗ trợ cư dân tốt nhất và kịp thời. Nổi bật là chương trình Novaland Care, một ứng dụng trên điện thoại thông minh áp dụng riêng cho cư dân Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân tương tác nhanh và hiệu quả tới ban quản lý khối căn hộ và nhiều tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …