Khi mua căn hộ Goldsilk Complex cư dân nhận ưu đãi lớn

Người dân có mong muốn vay mua nhà ở Goldsilk Complex trong 22 tháng sẽ được hưởng lãi suất 0% hoặc 3,99% / năm.

Đây là chương trình cho vay ưu đãi được Công ty CP Bất động sản Hanovid – chủ đầu tư dự án Goldsilk Complex (430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội) phối hợp cùng Ngân hàng Maritime Bank thực hiện.

Theo đó, cư dân đặt cọc căn hộ dự án Goldsilk Complex có thể chọn gói hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị hợp đồng  với lãi suất 3,99% một năm, nếu giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Chủ đầu tư- Hanovid đưa ra 3 phương án cho khách mua lựa chọn, tối thiểu chỉ cần có 400 triệu đồng, tương đương với 20% (ứng với chung cư có tổng giá trị 2 tỷ) là có thể đứng tên căn hộ hạng sang Goldsilk Complex. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Bình Triệu )

Theo gói chính sách này, cư dân thanh toán làm 2 đợt. Đợt 1 trả 15% (300 triệu đồng) khi ký hợp đồng mua bán. Đợt 2 khi người tiêu dùng nhận bàn giao căn hộ thanh toán tiếp 5% (100 triệu) với mức lãi suất từ 1-3 triệu đồng một tháng. Mức lãi suất này được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2015.

Nếu không lựa chọn chương trình cho vay với lãi suất 3,99%, khách hàng còn có thêm 1 lựa chọn nữa khi mua căn hộ Goldsilk Complex là gói không lãi suất trong thời gian lên tới 22 tháng tính từ nay tới thời điểm bàn giao nhà ở vào tháng 5/2017. Với hình thức giải ngân thích hợp, qúy vị  chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, những người tiêu dùng trả trước 99% giá trị nhà ở ở dự án GoldSilk sẽ được chiết khấu tới 5%, mức chiết khấu là 3,5% nếu chi trả trước 90%. Điểm ấn tượng của gói chính sách này là qúy khách  có thể sử dụng chính sách vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán.

Goldsilk có tổng diện tích 19.594m2, gồm hai tòa tháp Tulip và Jasmine với 748 chung cư, diện tích linh hoạt từ 68m2 đến 128m2, thiết kế thành 2-4 phòng ngủ. Khu nhà phố thương mại Lotus bao gồm 47 căn liền kề theo phong cách châu Âu.

Dự án có nhiều tiện ích như trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi chân mây, Phòng khám đa khoa hiện đại… Các căn hộ Goldsilk Complex do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng phân phối.

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …