Khi cư dân mua dự án Goldmark City nhận thưởng lớn

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, người đăng kí mua chung cư dự án Goldmark City có cơ hội rinh về vô số quà tặng có giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm nay mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho khách đặt cọc chung cư dự án Goldmark City.

Theo đó, khi quý khách mua thành công chung cư Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều có một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 quà tặng giá trị.

Bên cạnh giải đặc biệt là 1 xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, khách đặt cọc còn có cơ hội có vô số phần quà khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những người đã quyết định mua chung cư Goldmark City trước ngày 1/11/2015 có thể mua nhà ở tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các chung cư ưu đãi này phải được đặt cọc từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính khách mua hoặc người khác do khách hàng xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 dự án Goldmark City gồm những căn hộ cao cấp với mức giá từ 25 triệu đồng một m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là cơ hội cuối cùng (ngày 30/10) để cư dân được hưởng gói lãi suất ưu đãi từ Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị chung cư).

Ngày 24/10/2015, buổi chào bán  tiền sự kiện đã thu được phản hồi tích cực của đông đảo người dân có nhu cầu ở và đầu tư căn hộ dự án Goldmark City. Hơn 800 khách hàng có mặt tại lễ ra mắt, gần 20 cư dân được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ ngân hàng MB, hơn 20 người mua trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình mở bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, bạn còn được chiêm ngưỡng những màn nghệ thuật tương tác và trải nghiệm không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được thiết kế giữa không gian sự kiện.

Dự án Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là 1 trong các dự án ở phía Tây thành phố. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng các tiện ích đẳng cấp như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn… áp dụng riêng cho người dân khu đô thị, đem đến 1 cuộc sống đầy đủ, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …