Khách hàng mua nhà phố Mega Village nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Cư dân quyết định mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng với cơ hội có một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Nhất là, Người tiêu dùng quyết định mua dự án trong sự kiện ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và có được nhiều phần quà như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Những khách tham gia chương trình đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Dự án Mega Village đã kí kết cùng Ngân hàng Bản Việt tung ra gói thanh toán  áp dụng cho khách hàng có mong muốn chọn mua. Theo đó, khách hàng có mong muốn chỉ cần thanh toán 40% giá trị sẽ nhận chung cư ngay, trong vòng 36 tháng trong vòng 36 tháng lãi suất 0%. Hoặc thanh toán 30% được bàn giao nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho khoản tiền trả trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Ví dụ với căn hộ 3 tỷ, người mua chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng trả cho chủ đầu tư. Cư dân nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được tặng gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Mega Village được xem là dự án cuối của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình nhà ở mang dấu ấn của chủ đầu tư và tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản với gần 1.000 căn bán ra trong 2 năm, tiến độ xây dựng đúng kế hoạch.

từ tháng 4/2015 Dự án Mega Village đã được thi công, đến nay hầu hết những khu nhà đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 hộ gia đình sẽ nhận căn hộ. Tỷ lệ dân về sống tại Mega Village đã gần 60%, nhanh chóng hình thành khu dân cư văn minh, sầm uất ngay tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn của dự án Mega Village có giá chào bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Người dân được hưởng nhiều giá trị dịch vụ kèm theo từ các đơn vị uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, Vietinbank tài trợ vốn và SCQC tư vấn, giám sát chất lượng dự án…

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Hải Phát khuyến mãi hấp dẫn cho người mua căn hộ dự án

những ai ký hợp đồng mua nhà ở các dự án The Pride, HP Landmark, …